Dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao

October 26, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao

Bảo tàng Văn hóa Yangshao là một tấm danh thiếp tuyệt đẹp trong trường hợp thành công của cáp quang 4K 8K thương hiệu Hangalaxy và cáp quang dữ liệu tốc độ cao USB3.0 vào năm 2021. Đây cũng là một thành công quy mô lớn khác của Hangalaxy trong các trường hợp dự án bảo tàng toàn diện .

 

Ngoài Bảo tàng Văn hóa Yangshao, Hangalaxy cũng đã hoàn thành thành công các bảo tàng như Bảo tàng Quy hoạch Đô thị và Nghệ thuật Đương đại Thâm Quyến, Bảo tàng Đảo Hải Hoa, Bảo tàng Lao động Di cư Đơn vị Quốc tế Quảng Châu, Bảo tàng Fiyta Thâm Quyến, Bảo tàng Thành phố Carbon Thấp Thâm Quyến] và các dự án bảo tàng khác.Một bộ cáp quang âm thanh và video độ phân giải cực cao 4K, 8K và cáp quang dữ liệu tốc độ cao USB 3.0 được sử dụng để kết nối bầu không khí hiện đại và cơ hội phát triển của các bảo tàng lớn, để các bảo tàng truyền thống có thể đón nhận tương lai với công nghệ cao dã man.

 

tin tức mới nhất của công ty về Dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao  0

 

tin tức mới nhất của công ty về Dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao  1

 

Bảo tàng văn hóa Yangshao nằm trong Khu khảo cổ quốc gia - Khu bảo tồn làng Yangshao, huyện Mianchi, tỉnh Hà Nam.Đây là Bảo tàng Văn hóa Yangshao đầu tiên trên thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 4A quốc gia.

 

Văn hóa Yangshao cách đây khoảng 5.000 đến 7.000 năm.Đây là một loại hình văn hóa gốm vẽ trong thời đại đồ đá mới ở trung lưu sông Hoàng Hà, Trung Quốc.Nó được phát hiện lần đầu tiên ở làng Yangshao vào năm 1921 và được các nhà khảo cổ ca ngợi là đại diện cho làn sóng nghệ thuật tiền sử đầu tiên.Đỉnh cao của nghệ thuật.Văn hóa Yangshao cũng là nền văn hóa khảo cổ đầu tiên được phát hiện và đặt tên ở Trung Quốc, và đóng một vai trò quan trọng trong cả nghiên cứu khảo cổ học và lịch sử khảo cổ học.

 

Thương hiệu Hangalaxy chịu trách nhiệm về việc truyền tải thông tin độ nét cực cao bằng sợi quang học trong dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao ở Trung Quốc.Sử dụng công nghệ truyền xa USB3.0 và 4K 8K, giúp hình ảnh có độ nét cực cao, hiển thị hoàn hảo nền văn minh tiền sử của văn hóa Yangshao.Đứng cạnh những di tích văn hóa được tích tụ hàng nghìn năm tại khu di tích khảo cổ, bạn có thể chạm vào lòng mình những chấn động mạnh mẽ, được trải nghiệm cuộc sống nông nghiệp trù phú của tổ tiên đồng bằng miền Trung và sự phát triển ấm áp lòng người. của nền văn minh Trung Quốc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Dự án Bảo tàng Văn hóa Yangshao  2

 

Sản phẩm truyền dẫn cáp quang Hangalaxy đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở nước ngoài như Nhật Bản, Israel và Thụy Sĩ.Tại các công trình cấp tỉnh, thành phố và cấp quốc gia trong nước luôn có thể thấy những sản phẩm quang học như cáp quang 4K 8K, cáp dữ liệu tốc độ cao USB3.0 của thương hiệu Hangalaxy.Độ ổn định cao, cường độ truyền tương thích cao, sức căng thị giác cô đọng, phép màu thời trang rạng rỡ.