Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd

  • Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Hangal Wax
Số nhân viên 120~150
Doanh thu hàng năm 20000000-50000000
Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Hangal Wax Thâm Quyến. . is a professional manufacturer of transmission system. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống truyền tải. Our core team was organized by technical elites who have more than 10 years' experience in Optical Communication and Audio/Video industry. Đội ngũ nòng cốt của chúng tôi được tổ chức bởi những người ưu tú kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Truyền thông Quang học và Âm thanh / Video. For audio and video transmission limit, high developed transmission technology and media in optical communication industry is introduced to audio/video industry, highly integrate Hangalaxy hybrid fiber optic cable, perfectly achieve high bandwidth, ultra-long distance transmission, Besides, it is environmental friendly and radiation free, no interference from the external environment, plug & play. Đối với giới hạn truyền âm thanh và video, công nghệ truyền dẫn và phương tiện truyền thông phát triển cao trong ngành truyền thông quang học được giới thiệu cho ngành công nghiệp âm thanh / video, cáp quang lai Hangal Wax tích hợp cao, đạt được băng thông cao, truyền cực xa, bên cạnh đó, thân thiện với môi trường và không có bức xạ, không có sự can thiệp từ môi trường bên ngoài, cắm và chạy. As a result, provide more effective, stable and convenient cable connection for project design and construction. Kết quả là, cung cấp kết nối cáp hiệu quả, ổn định và thuận tiện hơn cho thiết kế và xây dựng dự án. Through our cumulative efforts, it has become to be quality standard and brand reputation in the market. Thông qua những nỗ lực tích lũy của chúng tôi, nó đã trở thành tiêu chuẩn chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường.

 

Triển lãm cho thấy

 

Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI


Every day, we deliver audiovisual solutions that inspire, inform, engage and support people all across the globe. Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp các giải pháp nghe nhìn truyền cảm hứng, thông báo, thu hút và hỗ trợ mọi người trên toàn cầu. At the heart of everything that we do are our strong values that we have embodied for the past years and that have helped us progress from a small Austrian business to an award-winning global player in the industry and will also drive us towards an exciting future. Trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm là những giá trị mạnh mẽ mà chúng tôi đã thể hiện trong những năm qua và điều đó đã giúp chúng tôi phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ của Áo thành một công ty toàn cầu giành giải thưởng trong ngành và cũng sẽ hướng chúng tôi đến một tương lai thú vị .

 

SỰ ĐỔI MỚI

 

We continuously invest in research and development. Chúng tôi liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. A visionary mindset and approach, trust in technological advances as well as as the courage to think out of the box characterize our every day work. Một tư duy và cách tiếp cận có tầm nhìn, tin tưởng vào những tiến bộ công nghệ cũng như sự can đảm để nghĩ ra những đặc điểm nổi bật trong công việc hàng ngày của chúng ta. We identify market trends and move quickly to implement them, even into ongoing projects. Chúng tôi xác định xu hướng thị trường và nhanh chóng thực hiện chúng, thậm chí vào các dự án đang diễn ra.

 

CHẤT LƯỢNG

 

We are unconditionally committed to the highest quality, in all areas and without any compromises. Chúng tôi cam kết vô điều kiện với chất lượng cao nhất, trong tất cả các lĩnh vực và không có bất kỳ thỏa hiệp nào. We are dedicated to continuous improvement of all our products and services and follow the highest standards – also expecting our suppliers and partners to meet these. Chúng tôi dành riêng để cải tiến liên tục tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất - cũng mong muốn các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi đáp ứng những điều này.

 

NIỀM ĐAM MÊ

 

Outstanding solutions are born from state-of-the-art equipment, technical know-how, and passion. Các giải pháp nổi bật được sinh ra từ các thiết bị hiện đại, bí quyết kỹ thuật và niềm đam mê. Our diverse team is full of passion for technology, creativity, and experience. Đội ngũ đa dạng của chúng tôi có đầy đam mê về công nghệ, sáng tạo và kinh nghiệm. We value our people, encourage their development and reward their performance. Chúng tôi đánh giá con người của chúng tôi, khuyến khích sự phát triển của họ và khen thưởng cho hiệu suất của họ.

 

CAO CẤP KỸ THUẬT

 

(1) Mái vòm chiếu 2D / 3D có tổng đường kính 21,5 m và là cấu trúc nhôm treo tự do;
(2) Tổng diện tích của vòm được phát ở chế độ 3D bằng mười hai kênh chiếu 4K, dẫn đến độ phân giải 8K x 8K và hình ảnh sắc nét;
(3) Sáu máy chiếu laser RGB hiệu suất cao được trang bị nguồn sáng laser và cho phép độ sáng và cường độ hình ảnh vượt trội, vượt trên tiêu chuẩn rạp chiếu phim do không gian màu tăng và độ tương phản HDR;
(4) Mái vòm Khoa học có thể được sử dụng như một cung thiên văn - máy chiếu ngôi sao Zeiss là một phần của thiết bị Khoa học Mái vòm và được tích hợp ở chế độ vòm với phép chiếu kỹ thuật số;
(5) Công nghệ âm thanh 3D nhập vai tiên tiến;
(6) Các hiệu ứng đặc biệt tích hợp như hiển thị laser, màn hình ba chiều, nước, sương mù và gió, cũng như phóng tia sét ngoạn mục thông qua một số cuộn dây Tesla;
(7) Sân khấu có các thiết bị sân khấu hiện đại.

 

 

Dịch vụ

Bối cảnh công ty

 

Professional AV applications require seamless, low-profile, affordable video transmission solutions that can support today's ever-increasing ultra-high-bandwidth resolutions at extensive distances. Các ứng dụng AV chuyên nghiệp yêu cầu các giải pháp truyền video liên tục, cấu hình thấp, giá cả phải chăng, có thể hỗ trợ độ phân giải băng thông cực cao ngày càng tăng hiện nay ở khoảng cách xa. Hangalaxy Active Optical Cables (AOCs) provide an all-in-one, easy-to-install, ultra-reliable solution for Pro AV installations in control rooms, digital signage, healthcare, conference rooms or any other application where ultra-high-definition video signals need to extend over long distances. Cáp quang tích cực Hangal Wax (AOC) cung cấp giải pháp siêu đáng tin cậy, dễ cài đặt, cực kỳ dễ cài đặt cho các thiết bị Pro AV trong phòng điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe, phòng hội nghị hoặc bất kỳ ứng dụng nào có độ phân giải cực cao tín hiệu video cần phải mở rộng trên một khoảng cách dài.

 

Lợi ích của cáp quang chủ động

 

Flawless Extension of Ultra-High-Bandwidth Video Active Optical Cables utilise fibre-optic technology that supports expansive bandwidth and can easily handle the highest video resolutions available today. Mở rộng hoàn hảo của Cáp quang tích cực video băng thông cực cao sử dụng công nghệ sợi quang hỗ trợ băng thông mở rộng và có thể dễ dàng xử lý độ phân giải video cao nhất hiện nay. Fibre technology is built into the AOC connectors, converting the electrical signal from the source into optical for transmission over fibre, and then back to electrical for display on a monitor. Công nghệ sợi được tích hợp vào các đầu nối AOC, chuyển đổi tín hiệu điện từ nguồn thành quang để truyền qua sợi quang, sau đó quay lại điện để hiển thị trên màn hình. Whether transmitting the ultra-high-definition 4K@60Hz resolutions of today, the 8K@60Hz resolutions of tomorrow or even higher resolutions in the future, AOCs can flawlessly extend the signal hundreds of metres. Cho dù truyền độ phân giải 4K @ 60Hz độ phân giải cực cao của ngày hôm nay, độ phân giải 8K @ 60Hz của ngày mai hoặc thậm chí độ phân giải cao hơn trong tương lai, AOC có thể mở rộng tín hiệu hoàn hảo hàng trăm mét.

 

Cấu hình thấp, mỏng và linh hoạt

 

With a super-thin fibre-optic profile, Active Optical Cables fit easily behind today's ultra-thin displays. Với cấu hình sợi quang siêu mỏng, Cáp quang chủ động dễ dàng nằm sau màn hình siêu mỏng hiện nay. And since they need no external power, there are no bulky power supplies requiring install modifications to hide. Và vì chúng không cần nguồn điện bên ngoài, nên không có nguồn cung cấp năng lượng cồng kềnh nào yêu cầu sửa đổi cài đặt để ẩn. Active Optical Cables are also extremely flexible and come with a superior bend radius that makes them easy to pull through tight spaces and navigate around corners and bends. Cáp quang chủ động cũng cực kỳ linh hoạt và đi kèm với bán kính uốn cong vượt trội giúp chúng dễ dàng kéo qua các không gian chật hẹp và điều hướng xung quanh các góc và uốn cong. In addition, AOCs are significantly lighter than standard copper cabling: Five metres of copper cable weighs approximately one kilogram, while 10 metres of AOC weighs less than 300 grams. Ngoài ra, AOC nhẹ hơn đáng kể so với cáp đồng tiêu chuẩn: Năm mét cáp đồng nặng khoảng một kg, trong khi 10 mét AOC nặng dưới 300 gram. This puts much less stress on your equipment and infrastructure when making long-distance connections that run through ceilings and walls. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng cho thiết bị và cơ sở hạ tầng của bạn khi thực hiện các kết nối đường dài chạy qua trần và tường.

 

Chất lượng video vượt trội


Active Optical Cables can extend HDMI 2.0 up to 4096 x 2160 at 60 Hz (4:4:4) and DisplayPort 1.4 up to 7680 x 4320 at 60 Hz (4:2:0) hundreds of metres. Cáp quang hoạt động có thể mở rộng HDMI 2.0 lên đến 4096 x 2160 ở 60 Hz (4: 4: 4) và DisplayPort 1.4 lên đến 7680 x 4320 ở 60 Hz (4: 2: 0) hàng trăm mét. These cables are compatible with HDCP 2.2, EDID, CEC and DDC, 21:9 cinema aspect ratios, as well as 3D visual effects, to ensure the end-to-end video quality professional AV applications require. Các cáp này tương thích với HDCP 2.2, EDID, CEC và DDC, tỷ lệ khung hình rạp chiếu phim 21: 9, cũng như hiệu ứng hình ảnh 3D, để đảm bảo các ứng dụng AV chuyên nghiệp chất lượng video đầu cuối yêu cầu. They also support high-dynamic-range (HDR) video, ensuring an expansive contrast ratio and perfect colour accuracy with 48-bit colour depth. Chúng cũng hỗ trợ video dải động cao (HDR), đảm bảo tỷ lệ tương phản mở rộng và độ chính xác màu hoàn hảo với độ sâu màu 48 bit.

 

Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn HDMI và DisplayPort mới nhất

 

High-end AV applications don't just need the best video resolutions, but a solution that can display them while also providing the features necessary to support their content. Các ứng dụng AV cao cấp không chỉ cần độ phân giải video tốt nhất, mà là một giải pháp có thể hiển thị chúng đồng thời cung cấp các tính năng cần thiết để hỗ trợ nội dung của chúng. Active Optical Cables do just that, providing 4K60 and 8K60 video resolutions while also supporting the full feature set of the HDMI 2.0 and DisplayPort 1.4 specifications. Cáp quang hoạt động làm được điều đó, cung cấp độ phân giải video 4K60 và 8K60 đồng thời hỗ trợ bộ tính năng đầy đủ của thông số kỹ thuật HDMI 2.0 và DisplayPort 1.4. They also have the ability to support future generations of HDMI and DisplayPort specifications as they expand to even higher resolutions. Chúng cũng có khả năng hỗ trợ các thế hệ thông số kỹ thuật HDMI và DisplayPort trong tương lai khi chúng mở rộng đến độ phân giải cao hơn.

 

Ứng dụng HDMI AOC

 

Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

2016-2020 Tối ưu hóa các quy trình để tăng hiệu quả, giảm áp lực lao động. Hangal Wax sở hữu tổng số nhân viên hơn 750, hơn 95% trong số họ là giáo dục cấp cao, tạo thành đội ngũ mạnh về R & D của chúng tôi và biến Hangl Wax trở thành một doanh nghiệp mạnh hơn nhiều.

 

Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Shenzhen Hangalaxy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Để lại lời nhắn